TLCA: 0:1/4

TX: 3

Sau 16 trận tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này, Minnesota giành 23 điểm, ghi 26 bàn, thủng lưới 21 lần. Trong khi đó sau 17 trận, Chicago Fire mới giành được 19 điểm, ghi 22 bàn, thủng lưới 26 lần.

Lần gần nhất tiếp đón Chicago FIre trên sân nhà, Minnesota đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Trận đấu sắp tới kịch bản cũ được tin tưởng sẽ tái hiện khi Minnesota đang có đầy đủ lợi thế trong tay.

Trên sân nhà, Minnesota bất bại 4 trận liên tiếp gần đây với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó Chicago Fire lại liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách. Mùa giải này, Chicago Fire đã đá 7 trận xa nhà...

...mà chưa thể một lần giành chiến thắng. Thành tích của họ trong 7 trận đấu đó là 5 thất bại và 2 trận hòa, thua 6 lần theo TLCA. Đã vậy ở thời điểm hiện tại, Chicago Fire lại phải đối mặt với nỗi lo lớn về lực lượng.

Minnesota vs Chicago Fire, 7h07 ngày 15/10: Tiếp đà bất bại

Cụ thể, đội hình của Chicago Fire vắng tới 6 trụ cột vì chấn thương, thẻ phạt và nghĩa vụ quốc gia gồm: Kenneth Kronholm, Jeremiah Gutjahr, Brandt Bronico, Francisco Calvo, Gaston Giménez và Miguel Angel Navarro.

Phân tích TX: Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Minnesota đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 6 trên 7 trận sân nhà vừa qua của Minnesota kết thúc với kịch bản tương tự.

6 trên 8 trận gần đây của Chicago Fire cũng có từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới giữa Minnesota vs Chicago Fire là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Minnesota -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Minnesota vs Chicago Fire: 3-1.