TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Cúp Hoàng đế Nhật vòng này chứng kiến nhiều cặp đấu giữa CLB chơi ở giải hạng 2 với 1 đối thủ ở J-League. Cặp đấu này cũng vậy, Mito Hollyhock chỉ là đội bóng hạng 2 trong khi Urawa Reds đang chơi ở cấp độ cao nhất tại xứ mặt trời mọc. Nhưng cũng như những cặp đấu khác, kẻ chơi ở cấp độ cao hơn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ phía giới chuyên môn.

Trên thị trường châu Á, Urawa Reds chỉ chấp hòa ở cuộc chiến này, mức handicap chưa tương xứng với vị thế của đôi bên. Cần biết rằng lần gần nhất làm khách trước Mito Hollyhock, Urawa Reds khi đó chấp 3/4 còn thua bẽ bàng 1-3. Vậy thì ngày hôm nay, với TL chấp khá “bèo” như vậy, hy vọng cho cửa trên là không nhiều.

Cần thấy rằng Mito Hollyhock đang duy trì phong độ ổn định ở các trận sân nhà. 6 lần tiếp khách gần nhất thì Mito Hollyhock đều bất bại, trong đó họ thắng 3/4 trận mới đây. Trên khía cạnh chỉ số châu Á thì Mito Hollyhock cũng không thua TL cả 4 trận sân nhà vừa qua, và rõ ràng là họ đáng tin cậy ở phương diện này.

Thêm nữa, cả 2 lần chạm trán trước đây giữa đôi bên, đội được xếp ở cửa trên đều gây thất vọng cho các nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, người viết không tin tưởng vào Urawa Reds ở cuộc chiến này. Mức O/U 2 1/4 cũng không hứa hẹn về kịch bản cởi mở, khi Urawa Reds nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình dự bị trận này.

Chuyên gia nhận định: Mito Hollyhock (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1