TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Molde toàn thắng 6 trận sân nhà mùa này, 6 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Sau khi chia tay HLV Ole Gunnar Solskjaer, Molde vẫn cho thấy điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới đội bóng. Sau khi chỉ cán đích ở vị trí nhì bảng mùa giải thứ 2 liên tiếp, Molde đang đặt rất nhiều quyết tâm trong việc lật đổ sự thống trị của Rosenborg ở mùa giải này.

Quyết tâm đó được đoàn quân của HLV Erling Moe thể hiện rất cao, khi lúc này họ đang tận dụng tối đa sự sa sút bất ngờ của ĐKVĐ Rosenborg để vươn lên dẫn đầu BXH với 28 điểm sau 13 vòng đấu. Tuy nhiên, cách biệt so với đội bám đuổi Odd chỉ là 3 điểm, nhưng Molde đã thi đấu nhiều hơn 2 trận.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu muốn tiếp tục đảm bảo ngôi đầu bảng, Molde cần phải giành chiến thắng ở cuộc tiếp đón Brann đêm nay. Đây là điều có lẽ không quá khó khăn, bởi lúc này Molde dường như chỉ tập trung cho giải VĐQG, khi đã buông xuôi và bị loại ở cúp quốc gia mới đây.

Ở trận đấu này, Molde được chơi trên sân nhà, nơi mà họ toàn thắng 6 trận từ đầu mùa giải. Nếu tính trên mọi đấu trường, Molde chỉ thua 1/20 trận sân nhà gần nhất, trong đó có 17 chiến thắng. Đây sẽ là thử thách cực lớn dành cho Brann, đội bóng luôn bị át vía mỗi khi hành quân tới sân Aker Stadion của Molde, khi toàn thua 6 trận gần nhất.

Chọn: Molde -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0