TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Monterrey bất thắng theo châu Á 6/8 trận sân khách vừa qua.

Giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico (Clausura) đã bước sang vòng thứ 7. Sau 6 vòng, Monterrey chễm trệ trên đỉnh BXH với 14 điểm. Ngoại trừ 2 trận hòa với Club Leon (2-2) và Pumas UNAM (1-1), Monterrey toàn thắng. Trong khi đó, Monarcas đứng thứ 3 từ dưới lên với vỏn vẹn 4 điểm. Thành tích của thầy trò Roberto Hernández là thắng 1, hòa 1, thua 4.

Với tương quan như vậy, dễ hiểu vì sao Monterrey được bố trí sắm vai cửa trên ngay tại sào huyệt Morelos của đối thủ. Song, không khó để nhận ra, đang có một làn sóng quay lưng với các vị khách đến từ Nuevo León. Nếu như ban đầu, thử thách handicap dành cho Monterrey là 0:3/4, thì đến cuối phiên 14/2, chỉ số ấy giảm xuống còn 0:1/2.

Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc thầy trò Diego Alonso bị nghi ngờ là hoàn toàn có cơ sở. Đúng là Monterrey đang đứng đầu BXH Clausura, nhưng họ chưa bao giờ là cái tên đáng tin cậy trên sân khách. Bằng chứng ư? 10 chuyến hành quân vừa qua, Los Rayados chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 4, thua 4, mới nhất là bị Pumas UNAM cầm chân với tỷ số 1-1.

Phía đối diện, Monarcas đang thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà. 4 trận vừa qua, họ thắng 3, thua 1, ghi trung bình 2 bàn/trận. Ngoài ra, 2 lần gần nhất chạm trán Monterrey, Monarcas đều thành công trong việc buộc đối thủ phải chia điểm, lần lượt với tỷ số 1-1 và 2-2. Chính vì vậy, nên mạnh dạn chọn đội chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Monarcas +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1