TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

M'gladbach có khởi đầu tương đối khó khăn khi thất bại thảm hại 3 bàn trắng trên sân của Dortmund. Kết quả trên cho thấy đội chủ nhà còn quá nhiều việc phải làm nếu muốn chen chân vào nhóm 3 đội dẫn đầu.

Nhưng xét về tương quan với chính Union Berlin ở trận đấu này, M'gladbach có nhiều cơ hội để giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Đại diện thủ đô thậm chí còn tệ hơn khi thua Augsburg 1-3 ngay tại tổ ấm ở ngày khai màn.

Trước đó Union Berlin phải rất vất vả mới vượt qua Karlsruher sau 120 phút tại Cúp QG. Nhìn chung, đội khách không có nhiều nhân tố đáng chú trong đội hình nên đã sớm bộc lộ hạn chế khi bước vào chiến dịch mới.

Mgladbach vs Union Berlin (20h30 26/9): Trận thắng đầu tiên

Trên thực tế, ở mùa giải năm ngoái khi vừa trở lại Bundesliga, Union Berlin đã thảm bại 1-4 trong trận đối đầu sân khách trước M'gladbach. Hơn nữa, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Stindl cùng các đồng đội rất ấn tượng với mạch 3 trận toàn thắng ở giải đấu chính thức gần đây.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Những trận đấu của M'gladbach thường diễn ra cởi mở khi họ luôn chơi với đội hình dâng cao. Thực tế đã có 10 trong 12 trận gần nhất của đội chủ nhà đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Mgladbach vs Union Berlin (20h30 26/9): Trận thắng đầu tiên

*Chuyên gia nhận định M'gladbach vs Union Berlin: Chọn: M'gladbach -1 1/4.
*Dự đoán tỷ số M'gladbach vs Union Berlin: 4-1.