TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Tochigi thất bại cả 3 trận gần nhất

Đôi bên đều là các đại diện đến từ giải hạng 2 Nhật, nhưng giữa 2 đội vẫn có khoảng cách không nhỏ. Hiện ở J2-League, Montedio Yamagata đang dẫn đầu còn Tochigi đứng thứ 3 nhưng là từ dưới lên. Tochigi chỉ còn hơn vị trí xuống hạng phía sau ở chỉ số phụ, bởi vậy khả năng cao là họ sẽ không dồn sức cho mặt trận Cúp Hoàng đế.

Nhìn trên khía cạnh đối đầu, Montedio Yamagata không thắng cả 4 lần đụng độ gần nhất với Tochigi, nhưng kịch bản ngày hôm nay sẽ khác. TL chấp 3/4 của Montedio Yamagata cao hơn hẳn so với mức 0:1/4 mà họ có ở lần gần nhất tiếp Tochigi trên sân nhà, điều này cho thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá cao Montedio Yamagata.

Với 1 trận thuộc giải đấu Cúp, mức handicap như trên là không hề thấp. Nhưng dễ hiểu cho cách nhìn nhận từ giới chuyên môn. Montedio Yamagata vẫn duy trì được sự ổn định và họ thắng TL 4/5 trận gần đây. Mặc dù đang dẫn đầu J2-League nhưng nên nhớ trong 20 trận liên tiếp vừa qua, chưa trận nào Montedio Yamagata chấp đối thủ quá mức 1/2.

Nói vậy để thấy rằng TL hôm nay là quá khả quan với Montedio Yamagata. Tochigi đang dần chìm vào khủng hoảng và 3 thất bại liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Bởi thế, không nên đặt niềm tin vào Tochigi trận này!

Chuyên gia nhận định: Montedio Yamagata (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0