TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Club Leon thua theo châu Á 5/6 trận vừa qua.

Mùa giải mới của bóng đá Mexico đã khởi tranh từ cách đây nửa tháng. Ở vòng khai mạc, Monterrey thua cách biệt 2-4 trước Club America. Dù nếm trái đắng, nhưng người ta phần nào có thể cảm thông cho thầy trò Diego Alonso, bởi họ phải làm khách trước đối thủ được đánh giá cao hơn khá nhiều. 

Thế nhưng, đến vòng 2, Monterrey chẳng thể bào chưa cho cái kết trắng tay của mình. Dù chấp Atletico San Luis 0:1/4, nhưng Monterrey lại thua 0-1. Hệ quả là đoàn quân của HLV Alonso rớt xuống phía cuối BXH. Đây là khởi đầu vào loại tệ hại nhất của Monterrey trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây.

Đối thủ tiếp theo của Monterrey là Club Leon. Nếu như số điểm của Monterrey vẫn dừng lại ở con số 0 thì Club Leon đã có 4 điểm làm vốn. Sau khi quật ngã Pachuca 3-1 ở trận mở màn, thầy trò Ignacio Ambríz đã xuất sắc cầm hòa Club America 0-0. Cần biết rằng, đây là trận đấu mà Club Leon phải thi đấu với 10 người trong 15 phút cuối.

Cách đây 3 tuần, 2 đội đã gặp nhau trong trận giao hữu khởi động cho mùa giải mới. Kết quả, Club Leon thắng 1-0. Trước đó, ở trận lượt về mùa giải 2018/19, Club Leon cũng cầm chân Monterrey 2-2 ngay tại BBVA. Với những gì vừa nêu, Club Leon rõ ràng là lựa chọn an toàn dành cho giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Club Leon +1/4 

Dự đoán tỷ số: 0-0