TL: 0:1

TX: 2 1/2

Monterrey đã chạm một tay vào chiếc cúp vô địch cúp QG Mexico 2019/20 khi họ đã dẫn trước Club Tijuana với tỷ số 1-0 sau trận chung kết lượt đi.

Đáng nói, đây là trận đấu Monterrey phải chơi trên sân của đối thủ. Với hoàn cảnh hiện tại, thầy trò HLV A. Mohamed chỉ cần một kết quả hòa ở trận lượt về là đủ điều kiện vô địch.

Nhưng đó chỉ là những dự đoán trên lý thuyết, còn nếu nhìn vào phong độ chói sáng và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Monterrey tự tin sẽ thêm một lần đánh bại Club Tijuana để nâng cao chiếc cúp bạc.

Monterrey vs Club Tijuana, 9h36 ngày 5/11: Chủ nhà giành cúp

Nếu tính mọi mặt trận tham dự, đội chủ sân BBVA Bancomer vừa có mạch 5 trận thắng liên tiếp . Xa hơn, họ chỉ thua có 2 trận, còn lại là 5 trận hòa và thắng tới 7 trận trong số 14 trận gần đây.

Trở lại với đội khách, Club Tijuana vẫn còn nguyên cơ hội lật ngược thế trận. Nhưng nhìn vào phong độ nghèo nàn đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, NHM không đành quá nhiều hy vọng vào Club Tijuana.

Nên nhớ Club Tijuana đã để thua liên tiếp 5 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Còn nếu tính những trận đấu xa nhà, họ thua 7 trận mới đây.

Phân tích T/X

Với tính chất căng thẳng của một trận chung kết, Monterrey và Club Tijuana chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình lối chơi an toàn ở phần sân nhà, đồng thời chờ đợi đối thủ mắc sai lầm. Bởi vậy giới mộ điệu không quá kỳ vọng trận đối đầu này sẽ có nhiều bàn thắng.

Thực tế cũng chứng minh nhận định kể trên khi 2/3 trận vừa rồi của Monterrey và 6 trận gần nhất của Club Tijuana kết thúc với tỷ số có không quá 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Monterrey -1

Dự đoán tỷ số Monterrey vs Club Tijuana: 2-0.