- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Cả Monterrey và Tigres UANL đều đang có được 17 điểm sau 11 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Mexcico nhưng Tigres UANL đứng trên ở vị trí thứ 6 của bảng xếp hạng do hơn đối thủ về hiệu số bàn thắng (+6 so với +4).

Phong độ của Monterrey khá thất thường từ đầu mùa giải và trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng chỉ có 2 trận thắng, 2 trận hòa, để thua 1 trận. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng hiện đang bất bại với 2 trận thắng và 3 trận hòa từ đầu mùa.

Tigres UANL cũng có thành tích tương tự với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận đấu gần đây. Trên sân khách đội bóng cũng chỉ để thua 1 trận duy nhất, thắng 1 và hòa 3 trong tất cả 5 lần du đấu từ đầu mùa bóng.

Monterrey vs Tigres UANL, 9h06 ngày 27/9: Cân sức

Trong 5 lần đối đầu gần nhất đều diễn ra vào năm ngoái hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

Với phong độ không quá quá xuất sắc của Monterrey trong khi Tigres UANL cũng có thành tích du đấu khá tốt nên có lẽ đội khách vẫn sẽ có điểm ra về sau trận đấu.

Phân tích TX

Thành tích không quá khả quan của cả hai đội đến một phần là do hàng công chơi không thật tốt trong khi hàng thủ vẫn chơi khá chắc chắn nên nhiều khả năng đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Monterrey vs Tigres UANL: chọn Tigres UANL +1/4

*Dự đoán tỷ số Monterrey vs Tigres UANL: 1-1