TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Portimonense thắng vỏn vẹn 1/10 lần gần nhất chạm trán Moreirense.

Portimonense có màn đề-pa khá ấn tượng, thể hiện qua việc bỏ túi 4/6 điểm tối đa ở 2 vòng đầu. Tuy nhiên, đến vòng 3 diễn ra cuối tuần trước, thầy trò António Folha đã phải nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải 2019/20, khi thua Sporting Lisbon 1-3. Đây là trận đấu mà Portimonense đã chủ động chơi phòng ngự, nhưng không thể đứng vững trước đội khách vượt trội về mọi mặt.

Ở vòng 4 này, Portimonense sẽ chạm trán Moreirense. Giống như Portimonense, Moreirense đã có 4 điểm sau 3 vòng. Thế nhưng, khác với đội chủ sân Municipal, phong độ của Moreirense đang đi theo chiều hướng đi lên. Bằng chứng là sau khi thua Braga 1-3 ở vòng khai mạc, Moreirense thắng 1, hòa 1 ở 2 vòng tiếp theo. 

Xét theo thành tích TLCA, Moreirense đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Mùa trước, Portimonense toàn thua trong 2 lần chạm trán Moreirense. Ở trận lượt đi trên sân khách, Moreirense thua 0-2. Đến trận tái đấu tại sào huyệt Municipal, thầy trò António Folha tiếp tục thua với tỷ số tương tự.

Nếu tính từ thời điểm bắt đầu xuất hiện TLCA, Portimonense chỉ một lần ca khúc khải hoàn trước Moreirense, đó là trận lượt về mùa giải 2017/18, còn lại  hòa 2, thua 7. Xét theo TLCA, Portimonense đạt tỷ lệ thắng 30%, thấp hơn nhiều mức 70% của Moreirense. Ở hoàn cảnh đó, không có lý do gì để quay lưng với đội chủ nhà. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Moreirense -0

Dự đoán tỷ số: 1-0