TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Ở lần gần nhất chạm trán hồi tháng 12 năm ngoái, Morelia đánh bại Leon 2-1 ngay trên sân khách. Đội bóng này cũng thường xuyên nắm ưu thế trước đối thủ mỗi lần gặp gỡ gần đây với 3 chiến thắng và chỉ 1 thất bại ở 6 trận đã qua. Tuy nhiên, điều ấy khó lặp lại ở trận đấu tới đây dẫu Morelia sẽ có lợi thế sân nhà. 

Morelia mới chỉ tìm lại cảm hứng chiến thắng khi đánh bại Cafetaleros ở Cúp Quốc gia vừa qua và đi tiếp nhờ thắng trên chấm penalty. Trước đó, đội bóng này đã không thắng ở 5 trận liên tiếp với 4 thất bại. Mở màn sau 3 lượt trận đầu tiên của lượt về, Morelia cũng chỉ thu về vỏn vẹn 1 điểm. Ngược lại, Leon giành 6 điểm sau chuỗi này và tạm đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. 

Mới nhất, Leon vừa thắng Puchuca đậm 3-0 trong thế trận tấn công ấn tượng. Đó là đà tâm lý tốt để đội bóng này hướng tới chuyến làm khách trước Morelia. Giới mộ điệu tin rằng với phong độ cao cùng đội hình mạnh nhất, Leon sẽ có được 3 điểm ra về để tiếp tục sớm chiếm ưu thế trong cuộc đua tốp đầu. 

Morelia sẽ không có được đội hình đầy đủ cho trận đấu tới khi vắng tiền đạo đội trưởng trụ cột vì chấn thương trong khi nhiều khả năng cũng không có được sự phục vụ của trung vệ giàu kinh nghiệm số 3 do căng cơ. 

Chuyên gia nhận định Morelia vs Leon: Khách thắng chủ

Dự đoán Morelia vs Leon: 0-1