TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Trat toàn thắng 5 trận gần đây trên mọi đấu trường tham dự

Trước khi mùa bóng này bắt đầu, Trat bị đánh giá rất thấp so với Muang Thong, đội đã chiêu mộ thành công thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Dangda. Nên nhớ Muang Thong United đầu mùa là một trong những đội bóng được xếp vào diện ứng viên vô địch, trong khi Trat chỉ là tân binh của giải đấu. Nhưng mọi sự thay đổi hoàn toàn vào thời điểm này.

Trong khi Muang Thong ngụp lặn ở vị cuối cùng với chỉ 11 điểm/14 vòng thì Trat lại bay cao với vị trí thứ 5 trên BXH và sở hữu điểm số nhiều hơn gấp đôi so với của Muang Thong. Điều đáng nói là trong khi Muang Thong vẫn cực kỳ bất ổn thì Trat lại cho thấy sự khởi sắc, thậm chí có thể coi là bùng nổ thời gian gần đây.

Nếu như 5 vòng vừa qua Muang Thong chỉ thắng được duy nhất 1 trận thì Trat lại thăng hoa rực rỡ với 5 vòng bất bại, trong đó họ thắng 4 vòng gần đây. Nên nhớ là cùng quãng thời gian đó, không đội nào ở Thai-League có được nhiều điểm hơn Trat, kể cả đội dẫn đầu Buriram của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Tính trên mọi mặt trận, Trat đang sở hữu chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp cùng việc vượt TL châu Á 8 trận gần đây. Với phong độ khởi sắc như vậy, Trat hoàn toàn có thể giành điểm, thậm chí là thắng ngay trên sân của một Muang Thong đang thất thường ở mọi khía cạnh.

Chuyên gia nhận định: Trat (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2