TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Mumbai City đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, hơn Jamshedpur ở hạng 7 với 7 điểm nhiều hơn. Về phong độ, đội bóng này cũng vượt trội hơn đối thủ với 3 trận bất bại gần nhất và chỉ 2 thất bại sau 11 trận đã qua. Trong khi đó, Jamshedpur nhận tới 5 thất bại ở 6 trận đã qua. Hai trận đấu gần đây, Jamshedpur đều nhận thất bại nặng nề 1-4 và 0-3 trước Chennaiyin và đội đầu bảng ATK. 

Dẫu vậy, không vì thế Jamshedpur sẽ chịu lép vế trước Mumbai City ở cuộc đấu tới. Lần gần nhất chạm trán, họ thua đối thủ 1-2 ngay trên sân nhà. Nhưng nên nhớ, ở 4 trận trước đó, Jamshedpur bất bại trước Mumbai City với tới 3 chiến thắng. Đội bóng này chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu. 

Ở cuộc đấu, dù phải hành quân xa nhà, song Jamshedpur vẫn được tin tưởng giành về ít nhất 1 điểm. Ở hai thất bại đã qua, đội bóng này chỉ thực sự lép vế trước các đối thủ quá mạnh. Hàng thủ đội bóng này ở trước hai thất bại này cũng không quá tệ khi chỉ để thủng trung bình 1,5 bàn/trận.

Ngược lại, Mumbai City có được chiến thắng nhưng không hề thuyết phục với hàng công chỉ ghi trung bình 0,8 bàn/trận ở 7 trận đã qua. Hai chiến thắng gần nhất của đội bóng này cũng khá nhọc nhằn với tỷ số tối thiểu 1-0. 

Chuyên gia nhận định Mumbai City vs Jamshedpur: Chọn Jamshedpur +3/4

Dự đoán Mumbai City vs Jamshedpur: 1-1