TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Mỹ bất bại liên tiếp 11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Đây là trận đấu ra mắt của HLV Gregg Berhalter kể từ khi nhận nhiệm vụ vào đầu tháng 12 năm ngoái. Vị chiến lược gia 45 tuổi từng chơi cho Crystal Palace tại giải Ngoại hạng Anh là cái tên khá bất ngờ được chọn vào chiếc ghế nóng đội tuyển Mỹ. Có thời gian chuẩn bị nửa năm, nhiệm vụ của Gregg Berhalter là phải đưa những chú Sam đến trận chung kết CONCACAF Gold Cup diễn ra vào tháng 6 tới.

Vẫn còn nhiều thời gian nên HLV Gregg Berhalter đã triệu tập nhiều cầu thủ trẻ cho đợt tập trung lần này. Tìm kiếm vị trí đa dạng mang tính đột phá đang là mục tiêu mà tân chiến lược gia Berhalter hướng đến sau khi hàng loạt cựu binh đã xuống phong độ hoặc nói lời chia tay đội tuyển. Tuy nhiên, cách làm của Gregg Berhalter tỏ ra khá thận trọng khi ông vẫn cài cắm những cái tên kinh nghiệm như Michael Bradley, Gyasi Zardes nhằm dẫn dắt các đàn em.

Thế nên, đội hình của Mỹ vẫn được đánh giá chất lượng hơn nhiều so với Panama. Đội khách mang đến lực lượng có thể nói là chắp vá và thiếu nghiêm túc. Hơn nửa trong danh sách 18 cầu thủ đến Mỹ lần này của Panama đều ở độ tuổi dưới 23 và chỉ có 2 người có nhiều hơn 3 trận khoác áo đội tuyển là thông tin thực sự đáng lo ngại. Thế nên, Panama bị đánh giá là quân xanh đúng nghĩa dành cho Mỹ ở trận đấu này. 

Chuyên gia nhận định: Mỹ -1

Dự đoán tỷ số: 2-0