TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Hình ảnh của một ứng viên vô địch vẫn được Nacional thể hiện một cách ấn tượng. Đội chủ nhà đang có cùng 20 điểm so với vị trí nhất bảng nhưng thua về chỉ số phụ nên đang tạm xếp nhì bảng.

Trận đấu này vì thế có ý nghĩa quan trọng tác động trực tiếp đến cuộc đua đoạt ngôi quán quân cho giai đoạn Apertura vốn đang diễn ra quá dài so với truyền thống hàng năm vì đại dịch Covid-19.

Phong độ mà Nacional thể hiện mang lại sự yên tâm cho giới mộ điệu khi có mạch 12 trận liên tiếp gần đây đều bất bại ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Nacional vs Danubio, 06h15 ngày 14/9: Tiếp đà thăng hoa

Đáng nói, khi đá trên sân nhà, Nacional luôn biết cách tận dụng lợi thế với mạch 8 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 6 chiến thắng. Ở chiều ngược lại, Danbio thậm chí gây thất vọng theo chỉ số châu Á tới 6 trong 8 trận xa nhà gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đã có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, sự chênh lệch đáng kể nghiêng về Nacional cũng khiến trận đấu nhiều khả năng diễn ra theo kịch bản nhàm chán.

*Chuyên gia nhận định Nacional vs Danubio: Chọn: Nacional -3/4.
*Dự đoán tỷ số Nacional vs Danubio: 2-0.