TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Braga toàn thắng 7/8 lần gần nhất đụng độ với Nacional.

Giữa đôi bên vào thời điểm này là sự khác biệt lớn về điểm số cũng như thứ hạng. Nacional đứng thứ 12 và mới có 19 điểm trong khi Braga đang tạm xếp thứ 3 với 37 điểm. Lẽ dĩ nhiên ở cuộc chiến này thì Braga là đội được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao hơn. Mức chấp 3/4 cũng là mức TL cao nhất mà Braga có được trong lịch sử khi làm khách trước Nacional.

Không chỉ khác biệt về thứ hạng và điểm số, ngay cả phong độ của đôi bên lúc này cũng có sự trái ngược. Nacional sau 2 chiến thắng trên sân nhà lại trở về mặt đất khi thất bại cả 2 vòng gần đây, đặc biệt là vòng 17 họ thua đối thủ ngang tầm Belenenses ngay tại tổ ấm của mình. Trái lại, Braga duy trì phong độ ổn định với 4/5 chiến thắng vừa qua.

Đối đầu với Braga chưa bao giờ là dễ dàng dành cho chủ nhà, bởi lẽ thực lực của Nacional không thể so sánh cùng với đội khách. Là một trong những đội bóng có thực lực thuộc dạng mạnh của bóng đá Bồ Đào Nha ngoài 3 cái tên như Porto, Benfica hay Sporting Lisbon thì đội khách là cái tên mang lại rất nhiều kí ức buồn cho các CĐV chủ nhà Nacional.

Thống kê cho thấy 7/8 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên thì Braga ca khúc khải hoàn, thậm chí đa phần đó là những chiến thắng cách biệt. Ở góc độ tổng bàn thắng, khả năng cởi mở khó xảy ra khi 3/4 trận mới đây của cả 2 đội đều xuất hiện không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Braga (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 0-2