TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Nhìn vào bề dày truyền thống, Nagoya Grampus bỏ xa rất nhiều so với Sagan Tosu. Xét tương quan hiện tại, đội chủ nhà cũng nhỉnh hơn khá nhiều. Nagoya Grampus vẫn giữ thành tích bất bại sau 4 vòng đầu tiên, ghi được 7 bàn và để lọt lưới 4 bàn.

Trong khi đó, Sagan Tosu chưa có trận thắng nào và chỉ có 2 điểm xếp thứ 4 từ dưới lên. Đáng nói, đội khách yếu kém đến nỗi họ không ghi được bàn thắng nào sau 4 trận vừa qua. Tất nhiên, cùng với thành tích yếu kém về chuyên môn, trên sàn giao dịch châu Á cũng là hình ảnh đáng thất vọng mà Sagan Tosu thể hiện.

Theo tính toán của giới định giá trên thị trường, Sagan Tosu phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 5 trong 7 trận gần đây. Đội hình yếu kém về chuyên môn và thiếu kinh nghiệm đã khiến Sagan Tosu trở nên mong manh trong từng trận đấu.

Nagoya Grampus vs Sagan Tosu, 16h00 ngày 18/7: Nhìn vào quá khứ

Về thành tích tương tự của Nagoya Grampus vẫn giữ được sự ổn định với cả 5 trận gần nhất đều bất bại cả về chỉ số tỷ lệ lẫn chuyên môn. Tính xa hơn, đội bóng mà HLV Wenger từng dẫn dắt vừa có 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất đều bất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Nagoya Grampus giữ sạch lưới. Liên tiếp 4 lần gặp nhau trên sân của Nagoya Grampus gần nhất chỉ có 1 đội ghi được bàn thắng. Do đó, rất khó để chứng kiến kịch bản tưng bừng với phong độ tệ hại của Sagan Tosu.

*Chuyên gia nhận định Nagoya Grampus vs Sagan Tosu: chọn Nagoya Grampus -1/2.
*Dự đoán tỷ số Nagoya Grampus vs Sagan Tosu: 0-1.