TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Nam Định đang có mạch 5 trận bất bại theo châu Á.

Do không được đặc cách vào vòng 1/8, nên Nam Định phải xuất phát từ vòng loại. Dù được đánh giá cao hơn khá nhiều so với Long An, nhưng Nam Định phải chờ đến loạt sút luân lưu 11 mét mới sở hữu tấm vé thông hành vào vòng đấu dành cho 16 đội xuất sắc nhất. Trước đó, họ bị đội bóng miền Tây cầm hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức.

Đối thủ của Nam Định ở vòng 1/8 tiếp tục là một đội bóng đến từ giải hạng 2 - Bình Phước. Ở vòng loại, đội bóng miền Đông Nam bộ đã vượt qua Cần Thơ sau màn đấu súng cân não (8-7). So với vòng loại, Nam Định còn thuận lợi hơn rất nhiều khi được thi đấu tại sào huyệt Thiên Trường thay vì phải đi làm khách.

Ở mùa giải 2018, sân nhà có ý nghĩa vô cùng lớn với Nam Định. Tại V.League, cả 3 chiến thắng mà đội bóng thành Nam có được cho đến hiện tại đều diễn ra tại Thiên Trường. Ấn tượng hơn, 2 lần tiếp khách gần đây, Nam Định đều ca khúc khải hoàn, lần lượt trước Hà Nội FC (2-0) và Đà Nẵng (2-1).

Phía đối diện, không chỉ thua kém Nam Định về đẳng cấp, Bình Phước còn bị nghi ngờ vì thành tích không tốt trên sân khách. Trước khi đổ bộ xuống Thiên Trường, đội bóng miền Đông Nam bộ đang có mạch 2 trận toàn thua. Nếu tính cả mùa trước, Bình Phước thắng duy nhất 1 trận, còn lại chỉ hòa và thua. Theo châu Á, thắng vỏn vẹn 2/8 trận vừa qua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Nam Định -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0