TLCA: 1 1/4:0
TX: 3

Mục tiêu có mặt trong nhóm dự Champions League của Nantes vẫn đang đi đúng hướng. Đội chủ nhà hiện tại bám sát Top 4 với khoảng cách điểm rất thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà hy vọng nhiều vào kịch bản bất ngờ ở trận đấu này. Bởi phía đối diện là PSG coi chiến thắng tại sân chơi trong nước như một thói quen.

Kể từ sau cú sẩy chân bất ngờ trên sân Dijon đầu tháng 11 năm ngoái, PSG đã giữ thành tích bất bại liên tiếp 19 trận ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Tính riêng trên sân khách, nhà ĐKVĐ giữ mạch toàn thắng lên con số 9, trong đó có 6 lần giữ sạch lưới và 8 trận tạo ra tỷ số cách biệt.

Nhận định Nantes vs PSG, 3h05 ngày 5/2: Nhiệm vụ quá khó

Ở chiều ngược lại, Nantes đang có dấu hiệu hụt hơn một cách rõ ràng khi liên tiếp thất bại cả 4 trận sân nhà gần đây. Chưa khi nào từ đầu mùa lại chứng kiến thành tích tệ hại như vậy của đoàn quân dưới quyền HLV Christian Gourcuff chơi tệ như vậy tại chính tổ ấm của mình. Hơn nữa, việc thua tới 8 trong 9 lần tiếp đón PSG gần nhất cũng là chi tiết cho thấy nhiều khả năng kịch bản thường thấy với chiến thắng dễ dàng cho đội khách ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 3 bàn cả trận: Muốn tạo ra bất ngờ, trước hết Nantes phải chơi với sự thận trọng ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trong khi đó, PSG lại có hàng thủ khá chắc chắn khi chơi trên sân khách với mạch 4 trận gần đây đều giữ sạch lưới. Vì thế, nhiều chuyên gia cho rằng trận đấu đêm nay có thể không thực sự hấp dẫn về khía cạnh lưới rung.

DỰ ĐOÁN: 0-2