- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Nashville SC hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông giải nhà nghề Mỹ MLS, vị trí cuối cùng trong nhóm các đội được tham dự vòng play-off với 17 điểm sau 14 vòng đấu, bằng điểm với hai đội xếp ngay trên nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Trong 5 vòng đấu gần nhất Nashville SC đang có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Thành tích sân nhà của Nashville SC có phần tốt hơn khi đội bóng đang bất bại ở 5 trận gần nhất với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó Minnesota United đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng của khu vực phía Tây với 22 điểm sau 15 vòng đấu, đang kém đội đầu bảng Seattle Sounders tới 5 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Phong độ của Minnesota United không được tốt trong khoảng thời gian gần đây khi ở 5 vòng đấu gần nhất đội bóng chỉ có được 1 trận thắng duy nhất, hòa 2 và để thua 2. Thành tích sân khách của đội bóng còn tệ hơn khi chỉ hòa 1, thua 5 ở 6 lần du đấu gần nhất.

Nashville SC vs Minnesota United, 7h30 ngày 7/10: Bám đuổi

Với việc Nashville SC đang rất cần điểm để bảo toàn vị trí trong Top 10 và bám đuổi các đội phía trên đồng thời đội bóng cũng đang có phong độ rất tốt trên sân nhà trong khi Minnesota United lại có thành tích du đấu kém cỏi nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Phân tích TX

Hàng công của Nashville SC đang thi đấu khả ổn định trong khi Minnesota United vẫn thi đấu khá cởi mở dù thành tích không tốt trong các lần du đấu nên có lẽ trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Nashville SC vs Minnesota United: chọn Nashville SC -1/4

*Dự đoán tỷ số Nashville SC vs Minnesota United: 2-1