TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Được chơi trên sân nhà nhưng Nashville lại không có chỉ số nhỉnh hơn với tư cách cửa trên theo kiểu châu Á từ các nhà cái. Tỷ lệ được niêm yết ngay từ thời điểm ban đầu với mốc chính 0:0 là tín hiệu thực sự đáng lo cho Nashville.

Trên thực tế, Nashville thiếu sự ổn định cần thiết để đặt niềm tin. Đội chủ nhà chỉ có 2 chiến thắng qua 6 vòng gần nhất là chi tiết cho thấy vấn đề kinh nghiệm và chiều sâu đội hình vẫn là điểm yếu khó tránh khỏi của tân binh như Nashville.

Trong khi đó, New England càng chơi càng hay và họ thực sự phát huy hiệu quả với kinh nghiệm dày dạn. Hơn nữa, những điều chỉnh về nhân sự cũng như lối chơi của New England đã phát huy tác dụng khi họ cho gọi lại Lee Nguyen.

Nashville vs New England Revs, 07h30 ngày 24/10: Kinh nghiệm vẫn hơn

New England bất bại tới 6 trong 8 vòng gần nhất, điều mà họ chưa từng làm được kể từ đầu mùa, trong đó có 4 chiến thắng là hình ảnh thực sự đáng hy vọng. Trên sân khách, New England vừa thắng tới 4 trong 5 chuyến hành quân xa gần nhất. Do đó, các chuyên gia đều tin tưởng vào khả năng có điểm của đội khách ở trận đấu này.
 
Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Đây là trận đấu có tính chất cực kỳ quan trọng với mục tiêu của 2 đội nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Nashville vs New England: Chọn: New England -0.
*Dự đoán tỷ số Nashville vs New England: 0-2.