TLCA: 1/4:0
TX: 3

Sân chơi cao nhất của bóng đá Thụy Sỹ vẫn giữ nguyên thể thức ban đầu sau khi trở lại. Có 10 CLB tham dự được tiến hành thi đấu vòng tròn 4 lượt với 2 lượt đi và 2 lượt về. Có 1 suất rưỡi xuống hạng và chỉ có đội vô địch được quyền có mặt tại vòng sơ loại Champions League.

Do cuộc chiến đường trường như vậy, các CLB đồi hỏi quá nhiều yếu tố để khẳng định khả năng và thực hiện mục tiêu mà họ đề ra từ đầu mùa. Xamax đã không đáp ứng phần lớn các tiêu chí khi dần đuối sức ở thời điểm hiện nay.

Vị trí bét bảng với 3 điểm ít hơn nhóm an toàn dù trước đó rất đáng hy vọng là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Xamax lép vế so trông thấy so với phần còn lại. Sau trận thắng trước Thun đúng ngày trở lại sau đại dịch, Xamax đã chìm trong khủng hoảng.

Xamax vs Zurich, 01h30 ngày 08/7: Không hy vọng

Liên tiếp 4 vòng gần đây toàn thua cả về chỉ số châu Á lẫn chuyên môn đã khiến đội chủ nhà gần như bế tắc và chưa tìm ra lối thoát ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Zuirich đang là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy với 7 trong 8 trận gần nhất của họ đều vượt qua tỷ lệ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Theo thống kê, trong 10 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, có tới 8 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tình trạng công làm thủ phá cũng chứng kiến 7 trong 8 trận gần đây của Xamax khép lại với kịch bản tương tự.

*Chuyên gia nhận định Xamax vs Zurich: chọn Zurich-1/4.
*Dự đoán tỷ số Xamax vs Zurich: 1-3.