TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cả 2 đội đều gặp những vấn đề nhất định dưới hàng thủ.

Giải Nhà Nghề Mỹ đã trôi qua được 16 vòng đấu và đến lúc này, New England Revolution vẫn đang ngụp lặn ở nhóm cuối bảng. Dẫu vậy những tín hiệu tích cực đã xuất hiện khi 3 vòng đấu gần nhất tại MLS, đội bóng này đều không thua trong đó có hai trận hòa cùng 1 chiến thắng. Nhưng phía trước sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn khi đối thủ sẽ là Philadelphia Union, một trong những đội bóng đang ngự trị trên nhóm đầu bảng, một cuộc chiến được đánh giá là sẽ không dễ dàng cho cả chủ và khách.

New England Revolution đang có 16 điểm và xếp thứ 2 từ dưới lên. Đây rõ ràng là một kết quả không được như mong đợi với đội bóng từng đứng ở giữa BXH ở mùa bóng năm ngoái. Nhưng mùa giải còn dài và New England Revolution đang cho thấy sự cố gắng để thoát ra khỏi khó khăn. Trên sân nhà mùa này, New England Revolution đã chơi tổng cộng 8 trận và có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận 4 thất bại, tuy nhiên hai lần đón khách gần nhất, New England Revolution bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trong khi đó Philadelphia Union lại đang có một giai đoạn đầu của mùa giải rất thành công khi lúc này đang đứng thứ 3 trên BXH. Dẫu vậy theo nhiều chuyên gia, những gì mà Philadelphia Union đang sở hữu có thể chỉ mang tính nhất thời, tham vọng đua tranh của đội bóng này là không thực sự rõ ràng, điều này được thể hiện qua việc những dấu hiệu thất thường đã xuất hiện ở những vòng đấu gần đây. 6 trận gần nhất, Philadelphia Union chỉ có 2 chiến thắng, còn lại cũng hòa 2 trận và để thua 2 trận

Trước trận đấu này, lịch sử đối đầu đang ủng hộ Philadelphia Union khi mà ngay trên sân đối thủ, đội khách vẫn có 5 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ thua 4 trận trông tổng số 11 lần làm khách của New England Revolution. 4 lần găp nhau gần nhất, Philadelphia Union đều là đội giành chiến thắng. Dẫu vậy khi chủ nhà New England Revolution đang tìm lại được sự tự tin, các chuyên gia dự đoán đây rất có thể sẽ là một màn chia điểm của hai đội với nhiều bàn thắng được ghi.

Chuyên gia nhận định: Over 2 3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2