+ Thông tin tỷ lệ:

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 3 1/4

+ Key Tip: New York City chỉ thua 4 trận theo châu Á trong số 20 trận mới nhất.

New York City đang tiến gần với danh hiệu vô địch miền Đông giải nhà nghề Mỹ khi sở hữu chuỗi phong độ thăng hoa ở giải đoạn cuối mùa. Nếu tính từ đầu mùa giải tời giờ, New York City thắng 15 trận, hòa 8 và chỉ để thua 5 lần, qua đó xếp ở vị trí số 1 trên bảng tổng sắp miền Đông và hơn đội xếp thứ 2 Philadelphia Union khoảng cách 2 điểm song đá ít hơn 1 trận.

Rạng sáng mai, New York City có trận đấu tiếp đón Toronto trên sân nhà và đội chủ sân Yankee tự tin sẽ có trọn 3 điểm để xây chắc ngôi đầu. Lưu ý, đội bóng của HLV Domenec Torrent đang có phong độ tốt khi thắng liên tiếp 5 trận vừa rồi tại MLS. Nếu tính trên sân nhà, họ thắng tới 9 và chỉ để thua duy nhất 1 trận trong số 10 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Qua đây có thể khẳng định sân Yankee đang là pháo đài kiên cố.

Bên kia chiến tuyến, Toronto FC bước vào trận đấu này với mục tiêu không được phép thua nhằm giữ vị trí trong top 7 – nhóm tham dự vòng play off vô địch 2 miền. Khách quan, Toronto FC không phải đối thủ dễ bắt nạt khi họ vừa trải qua mạch 5 trận bất bại liên tiếp tại MLS. Dẫu vậy, với bất lợi về sân bãi và thua kém về đẳng cấp, giới chuyên môn đang nghiêng về khả năng đội bóng Canada sẽ ra về với hai bàn tay trắng.

Nhận định trên là có căn cứ khi Toronto FC không phải đội bóng có phong độ đáng tin ở những trận xa nhà. Bằng chứng, họ chỉ thắng 2 trong số 11 trận sân khách mới đây tại MLS. Lưu ý, họ cũng vừa để thua 2 trong số 3 trận mới đây chạm mặt New York City.

Dự đoán kết quả New York City vs Toronto FC: 1-0