TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Orlando City sau 17 trận tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này đã giành được 31 điểm. Trong khi đó sau 18 trận, New York RB mới giành được 24 điểm, kém xa thành tích của đối thủ.

Trên sân nhà, New York RB đang liên tục gây thất vọng. 5 lần tiếp khách gần đây trong khuôn khổ MLS 2020, New York RB bị đánh bại tới 4 lần. Ngược lại, Oralando City lại đang có được phong độ ổn định.

11 trận liên tiếp vừa qua, Orlando City bất bại với 6 chiến thắng và 5 trận hòa. Trên sân khách, 5 trận gần đây Orlando City thắng 2, hòa 3 và không để thua lần nào theo TLCA.

New York RB vs Orlando City, 6h ngày 19/10: Nỗi lo lực lượng

Mùa giải trước khi làm khách của New York RB, Orlando City đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Những thông tin trước giờ bóng lăn đều cho thấy Orlando City hứa hẹn vào khả năng có điểm.

Thê nhưng điều đáng bàn là New York RB vẫn được xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Điều đó chứng tỏ niềm tin của giới chuyên môn dành cho khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà.

Thực tế cho thấy Orlando City đang gặp quá nhiều khó khăn về mặt lực lượng. Đội khách vắng tới 5 trụ cột vì chấn thương gồm Mauricio Pereyra, Tesho Akindele, Dom Dwyer, Joao Moutinho và Oriol Rosell.

Phân tích TX: Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của New York RB đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 2 trận gần đây của New York RB có kết quả tương tự.

Orlando City ở thời điểm hiện tại lại đang khủng hoảng lực lượng vì chấn thương nên khó được tin tưởng vào khả năng ghi bàn. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút sắp tới là khó hứa hẹn.

Đội hình dự kiến

New York RB vs Orlando City, 6h ngày 19/10: Nỗi lo lực lượng

Lựa chọn chuyên gia: New York RB -1/4

Dự đoán tỷ số New York RB vs Orlando City: 1-0