Sau hai thất bại liên tiếp hồi cuối năm ngoái, Newells Old Boys đang trở lại và bắt đầu chơi tốt ở giai đoạn đầu đầu năm với 2 hoà và 1 chiến thắng dù vẫn còn đó những chệch choạc.Trong khi đó, San Lorenzo vẫn chơi ổn khi mới chỉ chịu 1 thất bại ở 6 trận đã qua bên cạnh 3 chiến thắng. 

Hiện trên bảng xếp hạng, đôi bên đang xếp sát nhau và chỉ có cách biệt 1 điểm. Đội nào giành chiến thắng tới đây sẽ vượt lên chính đối thủ và nắm ưu thế để cạnh tranh vị trí trong tốp 5. 

Dẫu vậy, với phong độ không quá chênh lệch, hai đội nhiều khả năng sẽ bất phân thắng bại và chia điểm. Lần gần nhất chạm trán nhau ở lượt đi mùa này, đôi bên cũng đã hoà 1-1 trên sân của San Lorenzo. Hai đội cũng có tới 3 trận bất phân thắng bại ở 6 lần gặp mặt đã qua. 

Ở trận tới, Newells Old Boys sẽ có lợi thế lớn sân nhà nhưng San Lorenzo cũng đang tỏ ra không ngại ngần khi phải hành quân xa nhà với 2 chiến thắng, 1 hoà ở 5 trận sân khách gần nhất. Bên cạnh đó, bàn thắng sẽ là điều xa xỉ cho cuộc đấu tới. Trung bình Newells Old Boys và San Lorenzo ghi tổng 1,5 bàn/trận ở những lần gặp mặt gần đây. 

Chuyên gia nhận định Newells Old Boys vs San Lorenzo: Chia điểm 

Dự đoán Newells Old Boys vs San Lorenzo: 1-1