TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Middlesbrough thắng TL 5/7 trận vừa qua

Ở trận trước, Newport County đã tạo ra bất ngờ khi cầm chân Middlesbrough ngay tại Riverside. Tuy nhiên trở về sân nhà lần này, họ vẫn bị đánh giá thấp. Mức TL được chấp hòa trên sân nhà không mang đến nhiều hy vọng cho Newport County. Nhìn nhận khách quan, ở trận trước Newport County không thua là do họ nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ “thần may mắn”.

Thực tế thì trình độ giữa họ và Middlesbrough vẫn còn cách khá xa. Newport County cũng gặp khó khăn ở đấu trường chính League Two. 2 vòng vừa qua ở đấu trường này, Newport County đều khiến giới đầu tư thất vọng và thua TL châu Á. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Newport County cũng trình diện bộ mặt bất ổn với 3/5 trận thua TL sân nhà gần đây.

Trong khi đó, Middlesbrough cho thấy tính ổn định và những kết quả khả quan thời gian gần đây. 7 trận liên tiếp vừa qua Middlesbrough đều bất bại, trong đó có 5 lần họ mang đến niềm vui cho giới đầu tư. Trên sân khách, Middlesbrough cũng cho thấy bộ mặt khởi sắc và họ thắng chỉ số châu Á ở cả 4 trận xa nhà mới nhất. Cả 2 trận sân khách gần đây Middlesbrough chấp hòa thì họ đều thắng trận.

Khả năng cởi mở ở trận này không được đánh giá cao bởi Middlesbrough là đội chơi khá thực dụng. Newport County lại sở hữu hàng công thiếu sắc sảo, và kết quả là 3/4 trận mới nhất của họ đều có không quá 2 bàn. Mức O/U 2 1/4 cũng khó lòng mang đến một kịch bản cởi mở!

Chuyên gia nhận định: Middlesbrough (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-1