TLCA: 0:0
TL O/U: 3

Key Tip: Odense thắng cả 2 trận gần nhất và đều giữ sạch lưới

Giải VĐQG Đan Mạch đã trôi qua được 5 vòng và những gì Nordsjaelland trình diễn đến thời điểm này là chưa thuyết phục với thực lực của họ. Sau 5 trận, Nordsjaelland mới giành được 7 điểm và tạm đứng thứ 7 trong khi đối thủ Odense đã có 9 điểm và đang xếp thứ 4. Những gì mà Odense thể hiện từ đầu mùa là đáng tin hơn so với Nordsjaelland.

Mặc dù được chơi trên sân nhà trận này nhưng Nordsjaelland lại không được giới chuyên môn đánh giá cao. TL châu Á chỉ dừng lại ở mức 0:0, định mức ẩn chứa rất nhiều rủi ro với chủ nhà. Nên nhớ cả 3 lần gần nhất tiếp Odense trên sân nhà mà Nordsjaelland được xếp ngang hàng với đối thủ, họ đều thất bại.

Tinh thần của Nordsjaelland cũng đang không tốt sau khi họ thua TL 2 trận gần đây. Cần thấy rằng 2 đối thủ mà họ đụng phải thời gian qua đều không được đánh giá cao bằng họ. Gặp Odense càng khó hơn khi CLB này đang cho thấy sự ổn định với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Hàng thủ của Odense dần khắc phục được nhược điểm khi giữ sạch lưới cả 2 trận vừa qua. Ở chuyến làm khách mới nhất, Odense cũng có TL 0:0 và kết quả là họ đánh bại Esbjerg với tỷ số tối thiểu. Chung quy lại, đội khách đáng tin hơn chủ nhà trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Odense (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1