TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

NorthEast United và Hyderabad là hai đội bóng xếp cuối cùng giải VĐQG Ấn Độ phong độ nghèo nàn. Tính tới trước lượt trận áp chót diễn ra đêm nay, NorthEast United đứng ở vị trí thứ 9 trong số 10 đội tham dự với 13 điểm sau 16 lượt trận. Trong khi đó, đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải với Hyderabad và họ chỉ có được 7 điểm sau 17 lượt trận.

Do giải đấu không có suất xuống hạng, Hyderabad hành quân tới sân của NorthEast United với tâm lý thoải mái và phải nhận thêm một trận đấu trắng tay cũng không làm NHM buồn lòng. Thực tế, họ cũng quá quen với hình ảnh đội bóng con cưng Hyderabad trắng tay.

Nếu nhìn chi tiết, đội bóng của HLV Javier Gurri mới chỉ thắng 1, hòa 4 và nhận tới 12 trận thua ở mùa giải năm nay. Đáng nói, họ đang là đội bóng có tỷ lệ thủng lưới cao nhất giải khi nhận tới 38 bàn thua sau 17 trận (trung bình hơn 2 bàn thua mỗi trận).

Trở lại với đội chủ nhà, NorthEast United cũng chẳng khá hơn đối thủ là bao. Sau 16 trận, NorthEast United thắng 2, hòa 7 và thua 7 trận. Nhưng với lợi thế sân nhà, NorthEast United tự tin sẽ giành một chiến thắng để làm vui lòng NHM. Cần nhớ, Hyderabad chưa bao giờ là cái tên đáng tin khi thi đấu xa nhà. Bằng chứng, họ thua cả 8 trận sân khách ở mùa giải năm nay.

Chuyên gia nhận định NorthEast United vs Hyderabad: NorthEast United -3/4

Dự đoán kết quả trận NorthEast United vs Hyderabad: 1-0.