TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Mặc dù Super League Ấn Độ không có đội xuống hạng nhưng đây vẫn được giới truyền thông coi như chung kết ngược của giải. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi NorthEast United đang xếp áp chót BXH với 12 điểm sau 14 trận từ đầu mùa. Thành tích của Jamshedpur chỉ khá hơn đôi chút với 16 điểm và đứng thứ 7 trong danh sách 10 đội tham dự.

Trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà lẽ ra phải là sự khác biệt mang lại ưu thế đáng kể cho NorthEast United. Tuy nhiên, trên thị trường châu Á chứng kiến đánh giá khá thấp dành cho đội củ nhà. Mức chỉ số 1/4 được niêm yết ở thời điểm hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất. Đây là tỷ lệ không thể hiện được ưu thế về chuyên môn khi gần như chỉ mang theo lợi thế sân nhà khá mơ hồ ở thời điểm hiện tại.

Nhận định Northeast United vs Jamshedpur, 21h00 ngày 10/2

Trên thực tế, NorthEast United kông có phong độ đáng để hy vọng khi trải qua liên tiếp 10 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Đáng nói, trong chuỗi trận bết bát kể trên, NorthEast United đã thất bại tới 8 trận theo chỉ số châu Á. Hơn nữa, thành tích đối đầu cũng chống lại đội chủ nhà khi họ không thắng cả 5 lần gặp nhau gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Cả 5 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đây là cuộc gặp gỡ giữa 2 đội có thành tích thuộc diện yếu kém nhất giải nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 0-1