- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Norwich City hiện đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhất Anh với 7 điểm sau 5 vòng đấu, bằng điểm với 4 đội bóng khác nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng. Hiện tại khoảng cách của đội bóng đến các đội trong Top 6 cũng chỉ là 2 điểm.

Phong độ của Norwich City khá thất thường kể từ đầu mùa giải với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Đáng nói là trên sân nhà đội bóng mới có được 1 điểm duy nhất sau 2 trận, trong khi lại có được 6 điểm sau 3 lần du đấu.

Trong khi đó Birmingham City chỉ kém đối thủ của mình 1 điểm nhưng đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với 2 đội xếp ngay trên nhưng kém về chỉ số phụ. Hiện thời khoảng cách của Birmingham đến các đội trong nhóm cầm đèn đỏ cũng chỉ là 4 điểm.

Trong 5 trận đã đấu từ đầu mùa giải, Birmingham thắng 1, để thua 1 nhưng cầm hòa tới 3 trận. Trong 2 trận du đấu kể từ đầu mùa Birmingham đều có được kết quả hòa.

Norwich vs Birmingham, 1h45 ngày 21/10: Gặp khó ngay trên sân nhà

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gần nhất giữa hai đội Norwich đang có thành tích vượt trội khi thắng tới 4 trận và hòa 1 trận. Thế nhưng hiện tại Norwich lại có phong độ khá tệ ngay trên sân nhà.

Trong khi đó Birmingham vẫn đang bất bại trên sân khách từ đầu mùa giải nên rất có thể đội bóng sẽ có điểm ra về trong lần đối đầu này.

Phân tích TX

Hàng công của Norwich chơi không thật xuất sắc trong khi Birmingham chắc chắn sẽ chơi phòng ngự chặt chẽ khi du đấu nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Norwich vs Birmingham, 1h45 ngày 21/10: Gặp khó ngay trên sân nhà

*Chuyên gia nhận định Norwich vs Birmingham: 

*Dự đoán tỷ số Norwich vs Birmingham: