TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Ballymena bất bại theo châu Á 5/6 trận vừa qua, 4 trong số đó là chiến thắng.

NSI Runavik gặp Ballymena là trận lượt về vòng sơ loại Europa League. Trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần đã khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà Ballymena. Hôm ấy, bộ tứ vệ bên phía đội khách đã thi đấu rất tốt trong hiệp 1, nhưng họ không còn giữ được sự tỉnh táo và tập trung cần thiết sau giờ giải lao. 

Hệ quả là trong vòng chưa đến 10 phút, từ 49 đến 55, NSI Runavik lần lượt bị Leroy Millar và Jude Winchester xé lưới. Kết quả trên khiến NSI Runavik bước vào trận tái đấu với nhiệm vụ hết sức nặng nề. Để ngược dòng thành công, thầy trò Guðjón Þórðarson cần ghi 3 bàn đồng thời giữ sạch mành lưới.

Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là nhiệm vụ gần như bất khả thi với NSI Runavik. Bởi đặt lên bàn cân, NSI Runavik hoàn toàn lép vế so với Ballymena. Nên nhớ, NSI Runavik là đại diện của Faroe, nền bóng đá yếu bậc nhất lục địa già. Hơn nữa, NSI Runavik đang có mạch 10 trận toàn thua tại Cúp châu Âu.

Trong khi đó, Ballymena là đội bóng đến từ Bắc Ireland, nền bóng đá đứng thứ 28 trên BXH FIFA. Niềm tin dành cho Ballymena càng được củng cố, khi họ đang đạt trạng thái rất tốt, thể hiện qua việc thắng 5/6 trận vừa qua. Xét theo TLCA, đội bóng đến từ Bắc Ireland thắng 4, hòa 1, thua 1 ở 6 trận gần nhất. Do đó, nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Ballymena +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2