TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2 

Nữ Adelaide United khởi đầu giải VĐQG Nữ Úc 2019/20 với phong độ thảm hại và không bất ngờ khi các cô gái của HLV I. Karlovic xếp ở vị trí đổi sổ trên BXH. Chi tiết, Nữ Adelaide United đã để thua cả 6 trận đã đá ở mùa giải năm nay. Trong đó, họ là đội bóng sở hữu số bàn thua cao thứ 2 tại giải với 11 bàn thua và có số bàn thắng ít nhất giải với 4 bàn thắng.

Trở lại với trận đấu đầu tiên trong năm 2020, Nữ Adelaide United có trận đấu tiếp đón Nữ Perth Glory trên sân nhà và đây được xem là cơ hội quý báu để đội bóng thành Adelaide tìm kiếm những điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay. 

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi Nữ Perth Glory sở hữu phong độ nghèo nàn chẳng kém đối thủ là bao. Sau 6 lượt trận, Nữ Perth Glory mới có được 1 trận hòa và nhận tới 5 thất bại. Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu hiệu số tương tự Nữ Adelaide United, ghi 4 bàn và nhận 11 bàn thua.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý, Nữ Perth Glory không có được kết quả tốt trong những lần gần đây chạm mặt Nữ Adelaide United. Chi tiết, họ chỉ có được 1 trận hòa và nhận 2 thất bại ở 3 lần vừa rồi đụng độ Nữ Adelaide United. Nếu tính trên sân Marden Sports Complex của đối thủ, Nữ Perth Glory chỉ có được 1 trận thắng trong 5 trận vừa rồi, còn lại là 2 trận hòa và 2 trận thua.

- Chuyên gia nhận định Nữ Adelaide United vs Nữ Perth Glory: Nữ Adelaide United +1/4

- Dự đoán tỷ số Nữ Adelaide United vs Nữ Perth Glory: 1-1.