Nhận định soi kèo Nữ Anh vs Nữ Bắc Ireland

Trong bối cảnh dịch covid, gần 1 năm qua ĐT nữ Anh không tham dự trận đấu nào và hôm nay họ sẽ gặp Nữ Bắc Ireland ở trận giao hữu trên sân nhà. Khoảng thời gian gần 1 năm không thi đấu ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sợi dây liên kết của các cầu thủ.

Trong khi đó, Nữ Bắc Ireland vẫn chơi đều đặn các trận cầu tại vòng loại Euro vào cuối năm 2020 vừa qua và rõ ràng so với chủ nhà, họ có được phong độ tốt hơn. Cả 4 trận gần nhất, Nữ Bắc Ireland toàn thắng về chuyên môn dù rằng các đối thủ của họ không được đánh giá cao.

Dẫu vậy thì trên lý thuyết, Nữ Anh vẫn được đánh giá cao hơn nhờ vị thế của mình. Trên BXH FIFA dành cho bóng đá nữ, Anh đứng thứ 6 trong khi Bắc Ireland chỉ có vị trí thứ 49, tức là về đẳng cấp, Nữ Anh vượt trội rất nhiều so với đối thủ.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Bắc Ireland

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Anh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bắc Ireland

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dẫu vẫn được đánh giá cao hơn nhưng rất khó để tin vào nữ Anh ở trận này. Họ thua kèo châu Á 10/11 trận vừa qua, trong khi Nữ Bắc Ireland chinh phục thành công rào cản handicap ở 5/6 trận gần đây. Vì thế, nên tin vào cửa dưới trận này.

Chọn Nữ Bắc Ireland.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nữ Anh được đánh giá cao hơn, nhưng hàng công của họ đang có vấn đề khi chỉ ghi được 1 bàn/3 trận mới nhất. Thêm vào đó thì lần gặp nhau mới đây giữa đôi bên cũng chỉ có 2 bàn thắng. Vì vậy, nên chọn xỉu trận này!

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Anh 1-0 Nữ Bắc Ireland