TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nữ Mỹ toàn thắng 11 trận liên tiếp gần đây

FIFA World Cup Nữ đã bước đến vòng bán kết. Ở vòng này, một mình nữ Mỹ sẽ phải chống lại lục địa già khi cả 3 đối thủ còn lại đều đến từ châu Âu. Nữ Mỹ sẽ chạm trán với Nữ Anh, đội cũng đã thể hiện rất tốt từ đầu giải. Trên BXH của FIFA, nữ Anh hiện xếp thứ 3, chỉ sau Đức và chính Mỹ, bởi vậy không thể coi thường các cầu thủ nữ xứ sương mù.

Từ đầu giải, Nữ Anh duy trì phong độ ổn định và có cảm giác càng vào sâu họ càng đá hay hơn. Nếu như 2 trận đầu vòng bảng, Nữ Anh còn chật vật và đều gây thất vọng cho giới đầu tư thì sau đó họ tiến bộ qua từng trận. Đánh bại nữ Nhật 2 bàn không gỡ, đè bẹp nữ Cameroon và tại tứ kết, nữ Anh dễ dàng vượt qua đối thủ khó chơi nữ Na Uy 3-0.

Không những vậy, lần đụng độ gần nhất với nữ Mỹ hồi tháng 03 năm nay, nữ Anh cũng không thua. Mà nữ Mỹ tuy toàn thắng nhưng họ rất thất thường ở khả năng vượt TL châu Á. Nhưng điều đáng nói ở trận này là nữ Mỹ vẫn được giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao. Trong bối cảnh như vậy mà nữ Mỹ vẫn chấp hòa với điểm ăn thấp ở một trận bán kết, điều đó cho thấy họ thực sự là cửa ải khó vượt qua.

Có thể đá giao hữu nữ Mỹ không bung hết sức, nhưng ở các trận cầu then chốt thì họ vẫn là số 1. Đừng quên tại World Cup nữ năm 2007, nữ Mỹ đã hủy diệt nữ Anh tới 3 bàn không gỡ. Chính bởi cách ra TL của giới chuyên môn ở trận này mà chuyên gia bongdanet vẫn tin rằng nữ Mỹ là lựa chọn sáng giá hơn.

Chuyên gia nhận định: Nữ Mỹ (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1