Nhận định soi kèo Nữ Áo vs Nữ Thụy Điển

Trận giao hữu này diễn ra ở Malta nên chẳng bên nào có được ưu thế về mặt sân bãi. Nhưng dĩ nhiên là Nữ Thụy Điển được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Từ trước tới nay, Nữ Thụy Điển luôn được xem là 1 trong những đội tuyển mạnh của lục địa già.

Trên BXH FIFA dành cho nữ hiện tại, Thụy Điển cũng xếp cao hơn Áo (thứ 5 so với 20). Ở vòng loại Euro nữ, Thụy Điển cũng dẫn đầu bảng đấu của mình và gần như chắc chắn sẽ có mặt tại VCK, trong khi Áo xếp sau nữ Pháp và khả năng phải chờ đợi vào tấm vé vớt.

Màn trình diễn của đôi bên thời gian qua cũng có sự trái ngược. Nếu như Nữ Áo chơi thất thường với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua ở 3 trận gần nhất thì Nữ Thụy Điển duy trì phong độ ổn định với 3 trận toàn thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Áo vs Nữ Thụy Điển

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Áo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Thụy Điển

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nữ Áo không mang tới niềm tin cho giới đầu tư khi thua kèo tới 9/12 trận gần nhất, còn Nữ Thụy Điển lại thắng tỷ lệ châu Á ở 4/5 trận gần đây. Lần gặp nhau mới đây giữa đôi bên thì Nữ Thụy Điển cũng dễ dàng đánh bại Nữ Áo với 2 bàn không gỡ.

Chọn Nữ Thụy Điển.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây chỉ là trận giao hữu nên đôi bên không cần bung hết sức. Nữ Áo tấn công thiếu hiệu quả khi chỉ có 1 bàn/3 trận gần nhất, còn Nữ Thụy Điển lại giữ sạch lưới cả 3 trận vừa qua. Vì lẽ đó, nên tin vào cửa xỉu trận này!

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Áo 0-2 Nữ Thụy Điển