Thay vì trận đấu với đội tuyển nữ Argentina theo như lịch trước đó, đội tuyển nữ Brazil sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Ecuador. Chỉ cách đây ít ngày hai đội đã từng gặp nhau trong trận đấu giao hữu, khi đó nữ Brazil trên sân nhà Sao Paulo đã giành chiến thắng với tỷ số 6-0.

Đây cũng là trận đấu tiên đội tuyển nữ Brazil quay trở lại thi đấu kể từ hồi giữa tháng 3 năm nay. Trước đó tại giải giao hữu diễn ra tại Pháp, nữ Brazil đứng bét trong số 4 đội tham dự bao gồm nữ chủ nhà Pháp, nữ Hà Lan và nữ Canada.

Trong khi đó với nữ Ecuador, trận thua 0-6 mới đây trước nữ Brazil đánh dấu sự quay trở lại của đội bóng sau hơn 2 năm không có trận thi đấu chính thức nào kể từ tháng 4/2018.

Trước đó trong khuôn khổ giải vô địch nữ Nam Mỹ, nữ Ecuador thua tất cả 4 trận đấu, bao gồm cả trận thua 08 trước nữ Brazil, ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới tới 16 bàn.

Nữ Brazil vs Nữ Ecuador, 7h30 ngày 2/12: Quá khác biệt về đẳng cấp

Có thể sau trận thua đậm trước đội nữ chủ nhà cách đây ít ngày, nữ Ecuador sẽ rút ra được ít nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội là quá lớn, nên đội khách có lẽ khó tránh khỏi một thất bại tiếp theo, thậm chí khó có được cho dù chỉ 1 bàn thắng danh dự.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó giữa hai đội nữ Brazil giành ưu thế tuyệt đối khi giành chiến thắng trong cả 5 trận, ghi vào lưới đối phương tới 35 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 1 bàn duy nhất.

Dự đoán tỷ số Nữ Brazil vs Nữ Ecuador: 4-0