TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Nữ Brisbane Roar kết thúc năm 2019 với phong độ ổn định với thành tích thắng 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận đấu tại giải VĐQG Nữ Úc 2019/20. Tuy nhiên, tính từ đầu mùa tới giờ, Nữ Brisbane Roar không phải cái tên quá đáng tin. Cụ thể, đội bóng của HLV J. Goodship thắng 3, hòa 1 và nhận 2 trận thua, đứng ở vị trí thứ 4 với 10 điểm. 

Lúc này họ kém đội xếp trên Sydney khoảng cách 5 điểm và chỉ hơn đội xếp thứ 5 – vị trí không được tham dự vòng play off tranh ngôi vô địch vào cuối mùa, hiệu số bàn thắng thua. Với hoàn cảnh hiện tại, Nữ Brisbane Roar rất cần một chiến thắng trong những ngày đầu năm mới 20202, để củng cố vị trí trong top 4.

Tuy nhiên, đây không phải nhiệm vụ dễ dàng và dù được chơi trên sân nhà song phần lớn giới mộ điệu đều nghi ngờ về khả năng Nữ Brisbane Roar sẽ có điểm. Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi đối thủ của họ là đội bóng đáng gờm Nữ Melbourne City.

Sau 6 vòng đấu, Nữ Melbourne City thắng 5 và chỉ để chia điểm duy nhất 1 lần, qua đó xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH, hiện nhiều hơn Nữ Brisbane Roar tới 6 điểm. Qua những điểm số trên, giới mộ điệu dễ dàng thấy được sự khác biệt về trình độ giữa hai đối thủ. Cũng cần lưu ý, đội bóng thành phố Cảng hoàn toàn lấn áp Nữ Brisbane Roar về thành tích đối đầu. Trong 9 trận đụng độ vừa qua, Nữ Melbourne City mới chỉ để trắng tay 2 lần, còn lại là 2 trận hòa và nhận tới 5 chiến thắng.

- Chuyên gia nhận định Nữ Brisbane Roar vs Nữ Melbourne: Nữ Melbourne +0

- Dự đoán tỷ số Nữ Brisbane Roar vs Nữ Melbourne: 1-2.