Nếu như mùa giải trước Nữ Changnyeong thi đấu rất tệ và chỉ có được 9 điểm sau 28 vòng đấu, đứng bét bảng xếp hạng thì mùa này đội bóng đang có tiến bộ rõ rệt khi đang đứng thứ ba bảng xếp hạng với 7 điểm sau 4 vòng đầu tiên.

Nếu như ở 6 vòng đấu cuối cùng của mùa giải trước Nữ Changnyeong không thể thắng được trận nào với 2 trận hòa và 4 trận thua thì sau 3 vòng đầu tiên của mùa giải mới đội bóng đã có được 7 điểm, chỉ để thua trước nhà ĐKVĐ Nữ Incheon Red Angels ở vòng vừa qua trên sân đối phương với tỷ số 0-2.

Trong khi đó Nữ Gyeongju đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia nữ Hàn Quốc với 10 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội đầu bảng Nữ Incheon Red Angels 2 điểm. Trong mùa giải trước đội cũng về đích ở vị trí thứ nhì trong giai đoạn vòng loại nhưng sau đó để thua Nữ Suwon 0-2 ở bán kết.

So với 5 trận cuối cùng ở mùa giải trước khi Nữ Gyeongju chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua 2 thì 4 trận đầu tiên mùa này Nữ Gyeongju đang giữ được phong độ khá ổn định với 3 trận thắng và 1 trận hòa.

Nữ Changnyeong vs Nữ Gyeongju, 17h00 ngày 6/7: Chưa đủ tầm

Trong lịch sử đối đầu ở 5 trận gần nhất giữa hai đội Nữ Gyeongju gần như chiếm ưu thế tuyệt đối với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Ở 3 lần gặp nhau gần nhất Nữ Gyeongju lần lượt vượt qua Nữ Changnyeong với các tỷ số 4-1, 4-1 và 6-0.

Hiện tại tuy Nữ Changnyeong đang có những tiến bộ đáng kể so với mùa giải trước nhưng với việc Nữ Changnyeong vẫn đang giữ được phong độ ổn định thì sẽ rất khó để đội chủ nhà có điểm.

Phân tích TX

Hàng công của đội chủ nhà Nữ Changnyeong đang trình diễn một bộ mặt khác hẳn trong khi Nữ Gyeongju vẫn giữ được hiệu suất ghi bàn nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Nữ Changnyeong vs Nữ Gyeongju: khách thắng với cách biệt tối thiểu

*Dự đoán tỷ số Nữ Changnyeong vs Nữ Gyeongju: 2-3