TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Bóng đá Nữ tại Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm và đầu tư nhiều hơn trước. Một loạt các đội bóng Nữ được thành lập và hoạt động theo mô hình hướng chuyên nghiệp đã tạo ra bầu không khí rộng khắp bao phủ, giúp người dân cũng cởi mở hơn.

Đội tuyển bóng đá Nữ Hàn Quốc cũng được đầu tư bài bản khi thuê HLV người Anh, Colin Bell và trợ lý người Australia, Matt Ross. Giải vô địch Nữ cũng được tổ chức bài bản hơn và tăng sức cạnh tranh hơn. Mùa giải năm nay, sân chơi của các chị em xứ Kim Chi được quy tụ 8 CLB thi đấu vòng tròn.

Ở trận đấu này, Gumi đang đứng thứ 5 với 2 chiến thắng và 2 thất bại sau 4 vòng. Hwacheon với 2 điểm ít hơn, xếp ở vị trí ngay sau đội chủ nhà. Thế nên, về tương quan chuyên môn khá tương đồng. Lợi thế sân nhà của Gumi đang nhận được đánh giá tích cực hơn.

Gumi vs Hwacheon, 17h00 ngày 6/7: Cuộc chiến cân sức

Theo thống kê, Gumi đã bất bại tới 7 trong 8 lần tiếp đón Hwacheon gần nhất, với 6 chiến thắng. Cách đây ít ngày, Gumi tiếp tục thể hiện sức mạnh khi đè bẹp Changnyeong 5 bàn không gỡ. Ở chiều ngược lại, Hwacheon đã phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 7 trong 8 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, cả 2 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 1 bàn được ghi. Về cơ bản, cả 2 đội đã quá hiểu nhau và quan trọng là họ không còn nhiều khoảng cách tồn tại nên rất khó tạo ra kịch bản tưng bừng bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Gumi vs Hwacheon: chọn Gumi -1/4.
*Dự đoán tỷ số Gumi vs Hwacheon: 2-0.