Nữ Derby County vừa cắt đứt chuỗi trận tệ hại bằng chiến thắng ấn tượng 7-0 trước Sheffield ở vòng đấu trước. Bởi vậy, các cô gái của đội bóng này có được sự hưng phấn nhất định cho cuộc đấu tới. Đặc biệt, đội bóng này sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Trên thánh địa của mình, nữ Derby County giành 9 chiến thắng ở 15 trận đã qua. Lần gần nhất chạm trán nữu Stoke, họ cũng đã thắng 2-1 trên sân nhà. 

Dẫu vậy, ở cuộc đấu tới, nữ Derby County khó lòng có được một trận đấu dễ dàng bởi nữ Stoke cũng đang cho thấy một bộ mặt ấn tượng. Vừa qua, đội bóng này thất bại ở FA Cup nhưng trên chấm penalty may rủi trong khi vẫn đang duy trì phong độ tốt với 4 chiến thắng ở 6 trận đã qua. Vị trí thứ ba hiện tại trên bảng xếp hạng là minh chứng cho màn trình diễn ổn định của nữ Stoke. Hành quân xa nhà cũng chẳng phải khó khăn cho nữ Stoke khi đã giành được 3 chiến thắng, 1 hoà ở 6 trận sân khách gần nhất. 

Bên cạnh đó, cần nhớ rằng, trước khi thắng nữ Stoke lần gần nhất hồi tháng 2 năm nay, nữ Derby County không thắng được đối thủ ở 3 trận trước đó với 2 hoà và 2 thất bại nặng nề 0-4 và 1-2. Đặc biệt, ở thời điểm này, nữ Stoke có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất thì nữ Derby County đang khủng hoảng nhân sự vì bão chấn thương và thẻ phạt. 

Chuyên gia nhận định Nữ Derby County vs Nữ Stoke City: Chia điểm

Dự đoán tỷ số Nữ Derby County vs Nữ Stoke City: 1-1.