TLCA: 0:1/2
TX: 3

Đây là vòng đấu áp chót tại giải vô địch nữ Đài Loan. Xinbei Hangyuan thực chất là CLB New Taipei Air Source đã được đổi tên để phù hợp với tình hình mới từ nhà bảo trợ của họ. Bên phía đối diện là Taoyuan International đang hơn chính đội chủ nhà 3 điểm và đứng ngay phía trên.

Mục tiêu của cả 2 đội tất nhiên chỉ là rèn luyện kinh nghiệm và chiến đấu…vì danh dự. Bởi thực chất việc leo lên nhóm 3 đội dẫn đầu không còn khả thi với khoảng cách 11 điểm vào lúc mùa giải chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc.

Dễ hiểu khi sân chơi của bóng đá nữ Đài Loan có sự phân hóa rất lớn giữa hai nửa riêng biệt trong 6 đội tham dự. Cũng do đặc thù còn phát triển của giải đấu này nên không có suất xuống hạng. Nhìn vào tương quan giữa 2 đội khá tương đồng. Trận lượt đi đã kết thúc với tỷ số 1-1 khi gặp nhau trên sân của Taoyuan International.

Xinbei Hangyuan vs Inter Taoyuan, 13h00 ngày 27/6: Đồng cân đồng lạng

Nhìn vào phong độ mà họ thể hiện trong thời gian gần đây không phải thước đo chính xác dành cho giới mộ điệu. Bởi như đã đề cập, giải vô địch Đài Loan đã bị phân hóa rất lớn nên việc thất bại trước những đối thủ Top 3 và thắng đối thủ nhóm cuối là điều thường xuyên xảy ra. Thế nên, các chuyên gia tin tưởng nhiều hơn vào lợi thế sân nhà như chất lượng chuyên môn mà Xinbei Hangyuan đang có hiện nay.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó chờ đợi kịch bản mãn nhãn ở trận đấu này khi cả 2 đội đều thuộc diện yếu kém nhất giải. Các chân sút của họ đa số là cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm và tỏ ra hụt hơi ở giai đoạn cuối. Trận lượt đi chỉ có 2 bàn chia đều cho mỗi đội là minh chứng rõ ràng nhất.

*Chuyên gia nhận định Xinbei Hangyuan vs Inter Taoyuan: chọn Xinbei Hangyuan -1/2.
*Dự đoán tỷ số Xinbei Hangyuan vs Inter Taoyuan: 2-0.