TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Trận đấu này trở thành tâm điểm của sân chơi bóng đá Nữ Đài Loan ở mùa giải năm nay. Đội nào giành chiến thắng sẽ đoạt chức vô địch khi khoảng cách điểm số lúc này là rất thấp. Qua chặng đường nhiều rủi ro nhưng cả 2 đều thể hiện được vị thế đúng thời điểm cần thiết.

Hualien là đội duy nhất của giải đấu vẫn giữ được thành tích bất bại khi có 7 chiến thắng và 2 trận hòa sau 9 vòng. Một kết quả hòa cũng đủ để đội chủ nhà đăng quang mùa giải năm nay khi đang hơn chính đội khách 2 điểm.

Trong tình thế như vậy, Taichung không còn cách nào khách là phải bung hết sức với tinh thần không còn gì để mất nhằm lật ngược thế cờ ở trận đấu cuối cùng hôm nay. Điểm tựa để tin vào Taichung sẽ ít nhất giành được 1 điểm là thành tích ấn tượng của họ.

Hualien vs Taichung, 15h30 ngày 11/7: Tranh chức vô địch

Ở thời điểm hiện tại, Taichung mới là đội có thành tích tốt nhất giải khi có liền 5 trận toàn thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn trong mỗi trận đấu. Tính theo chỉ số châu Á, Taichung cũng mang lại niềm vui cho dân chơi tới 4 trong 5 trận đó.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Nhiều khả năng Taichung sẽ chủ động chơi tấn công để hy vọng lật ngược thế cờ ở vòng đấu cuối cùng. Thành tích làm bàn của đội khách thực sự ấn tượng khi họ ghi ít nhất 2 bàn trong 5 vòng gần nhất và họ cũng dẫn đầu giải về số bàn thắng ghi được, đứng ngay sau là Hualien.

*Chuyên gia nhận định Hualien vs Taichung: chọn Taichung +1/2.
*Dự đoán tỷ số Hualien vs Taichung: 1-2.