Nữ Hy Lạp vs Nữ Montenegro là màn so tài thuộc khuôn khổ vòng loại EURO 2021 dành cho bóng đá nữ. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đội đều thi đấu không tốt tại vòng loại này.

Nữ Montenegro chưa giành được bất kỳ điểm số nào sau 6 trận đã đấu: toàn thua cả 6. Họ mới ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng nhưng nhận tới 25 bàn thua ở chiều ngược lại, trung bình hơn 4 bàn/trận.

Nữ Hy Lạp thì khá hơn đôi chút. Họ thu về 4 điểm sau 5 trận đã đấu: thắng 1, hòa 1 và thua 3. Chiến thắng duy nhất của nữ Hy Lạp diễn ra trước chính Nữ Montenegro ở trận lượt đi giữa hai đội. Đó là chiến thắng với tỷ số 4-0 vào tháng 11/2019.

Chỉ 9 đội nhất bảng và 3 đội có thành tích thứ hai tốt nhất mới giành vé trực tiếp tham dự vòng chung kết tại Anh vào Hè sang năm. Bởi vậy, cơ hội dành cho cả nữ Hy Lạp và nữ Montenegro coi như không còn.

Nữ Hy Lạp vs Nữ Montenegro, 21h30 ngày 22/10: Thêm một lần đau

Nữ Mongtenegro thậm chí đã chắc chắn bị loại. Trong khi đó, khoảng cách giữa Nữ Hy Lạp (thứ 5) và đội đang xếp thứ 2 bảng I là nữ CH Ireland lên tới 9 điểm. Hi vọng tới xứ sở sương mù vì thế cũng chỉ còn trên lý thuyết với Nữ Hy Lạp.

Dù không còn quá nhiều động lực nhưng Nữ Hy Lạp chắc chắn không ‘buông xuôi’. Với lợi thế sân nhà và trình độ nhỉnh hơn hẳn, họ đủ khả năng tạo nên một chiến thắng có cách biệt lớn trước nữ Montenegro.

Phân tích TX

Cả 6 trận đã đấu của Nữ Montenegro tại vòng loại UEFA Women's EURO 2021 đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Trận lượt đi giữa nữ Montenegro và nữ Hy Lạp cũng chứng kiến tới 4 pha lập công.

Vì những lẽ đó, bảng điện tử trận Nữ Hy Lạp vs Nữ Montenegro hứa hẹn ‘nhảy số’ từ 3 lần trở lên.

Dự đoán tỷ số Nữ Hy Lạp vs Nữ Mongtenegro: 5-0.