TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nữ Brazil thắng cả 4 lần đối đầu gần nhất

Nữ Italia sau 2 chiến thắng đã chắc chắn có vé ở vòng knock-out, trong khi nữ Brazil cũng đang nắm trong tay lợi thế không nhỏ khi đang xếp thứ 2 bảng này. Nhìn vào màn trình diễn thời gian qua thì nữ Italia cho thấy sự ổn định hơn. Đại diện của châu Âu toàn thắng 4 trận gần đây và có 3 lần trong đó vượt chỉ số châu Á.

Trong khi bên phía đối diện, nữ Brazil lại mới thất bại 2-3 trước nữ Australia, và đó là thất bại thứ 10/11 trận gần nhất của họ. Nhìn vào những con số thống kê đó, có thể thấy được tính ổn định của nữ Brazil là không cao so với đối thủ. Nhưng vấn đề lại nằm ở cách giới cầm cân nảy mực đánh giá về cặp đấu này.

Dù có phong độ hết sức tồi tệ nhưng nữ Brazil lại ở thế cửa trên, đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai yêu mến họ. Nhưng cần thấy rằng giới chuyên môn có lý do để đánh giá cao nữ Brazil ở trận này. Họ đang khát điểm trong khi đối thủ đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng.

Hơn thế nữa, nữ Brazil hoàn toàn vượt trội về đối đầu. Theo thống kê thì cả 4 lần chạm trán gần nhất, nữ Brazil đều giành chiến thắng, thậm chí 3 trận mới đây họ còn thắng cách biệt. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng nữ Brazil là lựa chọn sáng giá hơn.

Chuyên gia nhận định: Nữ Brazil (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2