TLCA: 3 1/2:0
TL O/U: 4

Key Tip: Nữ Jamaica thất bại 2 trận gần đây và thủng lưới tới 8 bàn

Cặp đấu này trên thực tế chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự, nữ Jamaica quá yếu và cũng gần như chắc chắn bị loại, trong khi nữ Australia đang nắm trong tay lợi thế lớn để tiến bước vào vòng knock-out. Chỉ cần thắng là nữ Australia hoàn thành nhiệm vụ và điều này quá đơn giản với họ. Quan trọng là nữ Australia sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Theo quan điểm từ người viết thì nữ Australia sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn, phòng trường hợp phải so chỉ số phụ với 2 đội nữ Italia và nữ Brazil nếu nữ Brazil thắng nữ Italia ở lượt trận này. Về cơ bản, nữ Jamaica quá yếu và cả 2 lượt trận đầu tiên họ đều thua đậm và đều gục ngã trước rào cản TL. Tính ra thì nữ Jamaica thủng lưới tới 11 lần ở 3 trận mới nhất.

Với Nữ Australia, chiến thắng đầy kịch tính trước nữ Brazil là cú hích rất lớn về tinh thần với họ. Ngoài ra thì cần thấy rằng khi gặp các đối thủ tới từ Concacaf, nữ Australia thường xuyên thắng đậm. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet cho rằng nên lựa chọn nữ Australia trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Kịch bản tưng bừng ở trận này được đánh giá cao khi nữ Australia cần ghi thật nhiều bàn phòng trường hợp phải so chỉ số phụ. Hàng thủ quá yếu của nữ Jamaica (thủng lưới 8 bàn/2 trận vừa qua) là cơ sở để người viết tin vào một cơn mưa bàn thắng trong trận cầu này.

Chuyên gia nhận định: Nữ Australia (-3 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-5