TL: 0:1 1/2    

TX: 3 1/4

Nữ Jamaica và Nữ St Kitts & Nevis bước vào lượt trận cuối bảng B vòng loại Olympic 2020 khu vực Concacaf với tâm lý buông xuôi. Dễ hiểu, bởi cả Nữ Jamaica và Nữ St Kitts & Nevis đã chính thức bị loại khi trắng tay cả 2 lượt trận đã đá.

Chi tiết, Nữ Jamaica lần lượt để thua Nữ Mexico 0-1 và thua Nữ Canada với tỷ số cách biệt 0-9. Trong khi đó, Nữ St Kitts & Nevis lần lượt thua 0-6 trước Nữ Mexico và thua với tỷ số không tưởng 0-11 Nữ Canada, qua đó đứng cuối cùng bảng B.

Trở lại với trận cuối cùng, Nữ Jamaica và Nữ St Kitts & Nevis đều đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để có thể ngẩng cao đầu rời giải. Khách quan, đây là trận đấu khó đoán khi cả hai cùng đang có phong độ nghèo nàn nhưng nếu buộc phải lựa chọn Nữ Jamaica là cái tên có thể gửi gắm niềm tin.

Trong 2 trận đấu vừa qua, đội bóng của HLV H. Menzies từng để lại dấu ấn mạnh mẽ khi có 90 phút thi đấu ngang ngửa với Nữ Mexico và chịu thất bại với tỷ số tối thiểu 0-1.

Trái ngược với đối thủ, Nữ St Kitts & Nevis chịu trận ở cả 2 trận đã đá tại vòng bảng. Minh chứng là việc họ thủng lưới tới 17 bàn thua chỉ trong 2 trận – thua 0-6 trước Nữ Mexico và thua 0-11 trước Nữ Canada. Công bằng, với hàng thủ thi đấu mơ ngủ, Nữ St Kitts & Nevis không phải cái tên có thể gửi gắm niềm tin.

Chuyên gia nhận định Nữ Jamaica vs nữ St Kitts & Nevis: Nữ Jamaica -1 1/2

Dự đoán kết quả trận Nữ Jamaica vs nữ St Kitts & Nevis: 4-0.