TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Sân chơi cao nhất dành cho các chị em đá bóng tại Đài Loan đã bước vào hồi kết. Đây là vòng đấu cuối cùng và nó diễn ra giữa 2 đội đang đứng cuối bảng điểm. Với Koahsiung Sunny Bank là vị trí đội sổ còn đội khách xếp áp chót với 3 điểm nhiều hơn.

Do giải đấu này không có đội xuống hạng nên ngày kết thúc mùa giải cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thứ hạng mà họ đang có. Tất nhiên, Koahsiung Sunny Bank rất muốn có chiến thắng đầu tiên và duy nhất ở mùa giải năm nay để hạ màn trong niềm vui.

Từ đầu mùa, qua 9 vòng đấu, Koahsiung Sunny Bank chỉ biết đến hòa và thua, thậm chí đội chủ nhà mới có duy nhất 1 điểm và thua tới 8 trận. Các chỉ số chuyên môn kèm theo cũng rất khiêm tốn khi Koahsiung Sunny Bank ghi được ít bàn nhất nhưng lại để thủng lưới nhiều nhất.

Koahsiung Sunny Bank vs Xinbei Hangyuan, 13h00 ngày 11/7: Hạ màn tươi vui

Quá ít lý do để tin vào kết quả tích cực dành cho Koahsiung Sunny Bank khi họ đã là mỏ điểm của giải đấu. Trong khi đó, Xinbei Hangyuan có nhỉnh hơn đôi chút về thành tích chuyên môn và trận thắng duy nhất của họ ở mùa này chính là lượt đi gặp chính Koahsiung Sunny Bank.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Quá khó để tin tưởng vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải. Cả 2 sẽ không có sức ép về mặt thành tích khi họ không thể thay đổi vị trí nhưng các chân sút của họ đều thuộc diện yếu kém nên rất khó tạo ra diễn biến mãn nhãn.

*Chuyên gia nhận định Koahsiung Sunny Bank vs Xinbei Hangyuan: chọn Xinbei Hangyuan -0.
*Dự đoán tỷ số Koahsiung Sunny Bank vs Xinbei Hangyuan: 0-1.