Nhận định soi kèo Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển

Trận cầu này là bước chuẩn bị của Nữ Thụy Điển trước khi tham dự VCK Euro nữ 2021. Tại vòng loại, Nữ Thụy Điển dễ dàng chứng tỏ sức mạnh với việc đứng đầu nhóm F (7 thắng,1 hòa) và điều đó không có gì bất ngờ, bởi Nữ Thụy Điển luôn là 1 trong những đội bóng mạnh của châu Âu.

Trong khi đó, Nữ Malta chỉ có vị trí thứ 4 tại bảng B vòng loại và không thể góp mặt ở VCK. Trận giao hữu tại Paola ngày hôm nay là cơ hội cho Nữ Thụy Điển hoàn thành những mảnh ghép cuối cùng về nhân sự và cả chiến thuật.

Về cơ bản, nữ Malta có lợi thế sân nhà, nhưng đối thủ lại vượt trội ở đẳng cấp. Nên nhớ là ở BXH FIFA, nữ Malta chỉ đứng thứ 85, còn kém xa ĐT Nữ Việt Nam, trong khi Nữ Thụy Điển đứng thứ 5.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển

Đôi bên chưa từng đụng độ.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Malta

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Thụy Điển

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 3 trận sân nhà gần đây Nữ Malta toàn thua trong đó có 2 lần thua kèo. Phía đối diện, Nữ Thụy Điển cho thấy phong độ ổn định với 3 trận liên tiếp toàn thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Một thất bại đậmlà điều khó tránh với nữ Malta ở trận này.

Chọn Nữ Thụy Điển.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng phòng ngự của Nữ Malta là yếu kém, và 2 trận sân nhà mới nhất họ thủng lưới tới 12 lần. Nữ Thụy Điển tấn công hiệu quả khi đều đặn ghi 6 bàn/2 trận vừa qua. Vì thế, nên tin vào kịch bản tưng bừng ở cuộc chiến này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Malta 0-6 Nữ Thụy Điển