TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Trận derby thành phố cảng Melbourne giữa Nữ Melbourne Victory và Nữ Melbourne City là cặp đấu đáng xem khi kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn tới thứ hạng nhóm 4 đội đứng đầu của giải VĐQG Nữ Úc – nhóm tham dự vòng bán kết tranh ngôi vô địch vào cuối mùa.

Tính tới trước trận đối đầu chiều nay, Nữ Melbourne City là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn với chuỗi phong độ không thể ngăn cản. Cụ thể, đội bóng của HLV R. Vidošić thắng tới 8 trận và chỉ để chia điểm đúng 1 lần sau 9 trận đã đá. Lúc này, Nữ Melbourne City vững vàng đứng ở vị trí số 1 với 25 điểm và gần như chắc chắn có vé vào chơi vòng bán kết tranh ngôi vô địch khi hơn đội xếp thứ 5 tới 11 điểm.

Nhận định Nữ Melbourne Victory vs Nữ Melbourne City, 15h30 ngày 13/2

Bên kia chiến tuyến, Nữ Melbourne Victory cũng đang có mặt trong top 4 song mọi chuyện không dễ dàng đối với các cô gái của HLV J. Hopkins. Nên nhớ, họ đang đứng ở vị trí thứ 4 với 17 điểm và chỉ hơn đội xếp thứ 5 Brisbane Roar khoảng cách 3 điểm. Nếu để thua ở trận đấu chiều nay, vị trí thứ 4 của Nữ Melbourne Victory sẽ bị lung lay dữ dội.

Chính các cô gái Melbourne Victory cũng hiểu rõ vấn đề và bằng mọi giá họ phải có điểm trước đội bóng hàng xóm Melbourne City. Đây không phải nhiệm vụ quá khó khăn bởi Nữ Melbourne Victory được chơi trên sân nhà. Mặt khách, Nữ Melbourne Victory sở hữu phong độ ổn định không hề thua kém đối thủ khi thắng 4 trận vừa rồi.  Đặc biệt lưu ý, Nữ Melbourne Victory toàn thắng cả 3 trận gần nhất tiếp đón Nữ Melbourne City trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định Nữ Melbourne Victory vs nữ Melbourne City: Nữ Melbourne Victory +1/4

Dự đoán kết quả trận Nữ Melbourne Victory vs nữ Melbourne City: 1-1.